Giao Dịch Bên Trên Thị Phần Ngoại Hối Bằng đám Mây Ichimoku

ICHIMOKU là viết tắt của "Ichinimaki". Ichinimaki là một dạng kỹ thuật nghiên cứu và phân tích truyền thống của Nhật Bản, cũng thường đc gọi là Ichin-kou. Nó được sử dụng phổ biến nhất trong hệ thống võ công Futatsu và Karate. Trái ngược với hầu như các hình thức đào tạo và giảng dạy "nghệ thuật" khác, quý phái Ichinimaki có một cách tiếp cận hoàn toàn khác để chiến đấu. Ichinimaki chủ yếu là để điều hòa tư tưởng và tinh thần và "luyện tập" hơn là điều hòa thể chất.

Việc đào tạo và giảng dạy cơ phiên bản liên quan đến phong cách Ichinimaki, (đôi khi còn gọi là "Chiến lược đám mây") khởi đầu từ bộ bốn trụ cột: sức mạnh, sức mạnh, kỹ thuật và tiền bạc. Đây có vẻ là 1 trong những danh sách dài, và sự thật là như thế - nhưng các học viên Ichinimaki luôn nhanh chóng chỉ ra rằng hệ thống của họ không được xây dựng xung quanh bất cứ trụ cột nào 1 mình. Có tổng cộng 32 trụ cột, và mọi người trong số họ đều đóng một vai trò cần thiết trong những việc đào tạo nghệ thuật và thẩm mỹ.

Các học sinh Ichinimaki sử dụng nhiều kỹ thuật và chỉ số khác nhau trong số ứng dụng của họ. Họ sử dụng nhiều đường trung bình động, biểu đồ kỹ thuật và những chỉ báo khác. Các chỉ báo này được thiết kế để giúp đỡ nhà giao dịch hoặc đại lý search những loại hình và xu hướng, hoặc "người máy" trong Thị Phần. Về mặt kỹ thuật, những mô hình và xu hướng này được gọi là "robot". Sau đó, nhà đơn hàng có thể sử dụng thông tin này để định vị xem một loại hình hoặc Xu thế là tốt hoặc thậm chí là "an toàn", để đầu tư chi tiêu vào.

image

Nhưng chỉ vì khối hệ thống deals Ichinimaki sử dụng các chỉ báo, không Có nghĩa là bạn phải viết cách thức deals ngoại hối của chính mình là không kết quả. Chỉ vì khối hệ thống sử dụng đường trung bình động và các chỉ báo khác không Tức là bạn phải sa thải chúng trọn vẹn. Có rất nhiều khối hệ thống giao dịch ngoại hối dựa bên trên chỉ báo "truyền thống" tốt, trung thực đến tốt thực hiện rất chất lượng công việc dự báo. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống dựa trên chỉ báo, chỉ việc bảo đảm rằng nó đc kết hợp với các chiến lược đơn hàng ngoại hối tốt, trung thực và đáng tin cẩn.

Một vẻ ngoài thịnh hành của chiến lược giao dịch được sử dụng kết hợp với nghiên cứu và phân tích kỹ thuật đám mây ichimoku là chiến lược đc gọi là chiến lược "Cash Cow". Chiến lược chi tiết này được đặt tên đơn giản vì cách đặt gốc rễ đơn hàng Ichinimaki. Để có thể giao dịch hoặc chi tiêu bằng cách sử dụng chiến lược này, bạn phải biết bao giờ và số lượng mua và bán. Tất cả điều đó đc trình diễn trong cái đc gọi là "sổ biểu đồ". Sách biểu đồ này là thứ đem về cho mình khả năng "mua vào", hoặc sự thỏa sức tự tin để deals và đầu tư chi tiêu.

Là một nhà giao dịch, điều quan trọng là phải theo dõi các mức bổ trợ và kháng cự trong bất ichimoku là gì cứ Thị phần nào. Các biểu đồ bên trên căn nguyên cho thấy nơi mà những mức hỗ trợ và kháng cự rất có thể có mối quan hệ với nhau. Bằng cách nghiên cứu và phân tích sổ biểu đồ, hoàn toàn có thể thấy đường Xu thế là gì, hoặc điểm có khả năng nhất mà hai mức sẽ chạm mặt nhau. Một khi chúng ta biết thông báo này, chúng ta cũng có thể có thể "đặt cược" vào Xu thế bước đầu từ thời điểm này và phân biệt lợi nhuận theo thời gian. Vì thị phần ngoại hối rất biến động cho nên việc sử dụng các biểu đồ 1 cách chính xác hoàn toàn có thể khá gian truân.

Có nhiều chỉ số cần tính đến hơn là chỉ đám mây Ichinimaki. Sẽ hữu dụng nếu như bạn hiểu "Tỷ lệ Fibonacci", "Dải Bollinger" và những chỉ báo kỹ thuật khác. Có một số trong những ứng dụng biểu đồ Forex tiên tiến tận dụng một vài công cụ này. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tải xuống một trong những chương trình này miễn phí. Nhưng khi chúng ta đang deals bên trên sàn đơn hàng ngoại hối, bạn vẫn nên học một vài điều cơ phiên bản từ 1 chuyên gia.

Có không ít điều để hướng đến về đơn hàng trên Thị phần ngoại hối. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của một trong những công cụ này, nhà deals sẽ dễ dàng tưởng tượng hơn về phong thái đặt deals của họ. Khi đào bới về đám mây Ichinimaki hoặc bất kỳ chỉ báo nào khác được những nhà deals ngoại hối sử dụng, điều cần thiết vẫn cần ghi nhớ rằng không tồn tại bí hiểm nào chỉ hoạt động một lần. Thực hành tạo nên sự hoàn chỉnh và bằng phương pháp sử dụng đám mây Ichinimaki, bạn cũng có thể trở thành một nhà giao dịch giỏi hơn.